Cảnh báo mới của Google năm 2017: Chống lạm dụng liên kết

Discussion in 'Chợ Khỏe Tổng' started by hoang tuyet, Jun 17, 2017.

 1. hoang tuyet

  hoang tuyet Member

  Mới đây, Google đã ra một cảnh báo mới cho bất cứ ai dịch vụ tư vấn seo đang phát tán hoặc là đang xuất bản nội dung thông qua các tổ chức cung cấp bài viết ( cho một số báo để cùng đăng một lúc – sau đây gọi tắt là “tổ chức cung cấp”) hoặc có thể là các phương tiện có quy mô lớn, nhỏ khác. Theo như những gì mà seo từ khóa chúng tôi thu thập được thì đó thì bài đăng đó của Google cũng đã nhắc nhở rằng nếu như mà nội dung viết bài đã chuẩn seo mà lại được xuất bản ở nhiều nơi mà người sản xuất không quan tâm đến chúng thì họ có thể đã vi phạm quy tắc của Google đối với các chương trình liên kết. Vậy hãy cùng LANDTECH GROUP chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về lời cảnh báo mới này của Google nhé!
  [​IMG]
  1.Không có tiếp thị nội dung chủ yếu cho liên kết, Google cảnh báo!!!
  Theo như những gì mà chúng tôi thu thập được thì Google nói rằng công ty seo uy tín điều này không có nghĩa là chống lại việc phát tán bài viết nói chung. Nhưng nếu như sự phát tán này lại được thực hiện chủ yếu để gia tăng liên kết thì sẽ có một vấn đề như sau: “Google không ngăn cản các loại bài viết này trong trường hợp báo giá seo chúng nhằm mục đích đem lại thông tin cho người dùng, giáo dục khán giả của một trang web khác hoặc mang lại nhận thức về nguyên nhân hoặc công ty của bạn. Tuy nhiên, nếu ý định của bài viết là xây dựng liên kết trong một quy mô lớn trở lại trang web của tác giả, thì bài viết đó đã vi phạm các nguyên tắc của Google về các chương trình liên kết”.
  2. Dấu hiệu cảnh báo ra sao?
  Nếu như mà những dấu hiệu sau trong một chiến dịch phát tán nội dung thì đã có thể bị coi là vi phạm các nguyên tắc của Google:
  - Sao chép toàn bộ nội dung bài viết trên trang web riêng của bạn đào tạo seo tại hà nội hoặc không sao chép toàn bộ nhưng lại sử dụng cùng một nội dung hoặc bài viết có nội dung tương tự với nội dung của các bài viết khác;
  - Dấu hiệu nữa đó là nhồi nhét các keyword-rich liên kết đến trang web của bạn trong bài viết của chính bạn.
  - Đang sử dụng hoặc thuê khóa học seo hà nội các writer không am hiểu về chủ đề mà họ đang viết để viết bài
  - Có một số lượng lớn các bài viết trên một vài trang web lớn khác nhau
  - Cuối cùng đó chính là có các bài viết được xuất bản trên nhiều trang khác nhau
  3. Giữ an toàn như thế nào?
  Có hai cách giữ an toàn để những người phát tán nội dung tránh khỏi phiền toái mà đa số các seoer đang sử dụng hiện nay đó là :
  - Cách 1: sử dụng thẻ“canonical” trên chính page đó.
  - Cách 2: Nếu bạn không thích sử dụng cách trên thì bạn học cách seo web có thể sử dụng “nofollow” trên các liên kết cụ thể. Đây cũng là một cách được đánh giá là khá hiệu quả hiện nay.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: [email protected]
  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  Tags:

Share This Page

Loading...